ĐU ĐỦ ĐỰC CHỮA BỆNH UNG THƯ

Nhắc đến ung thư là người ta đã thấy rùng mình vì khoảng cách mong manh giữa sự sống và cái chết. Nhiều người còn suy nghĩ tiêu cực rằng, mắc bệnh ung thư là vô phương cứu chữa và không còn hi vọng. Nhưng dân gian đã phát hiện ra một vị thuốc cực kì hay cho các bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu: ĐU ĐỦ ĐỰC.

ĐU ĐỦ ĐỰC CHỮA BỆNH UNG THƯ

Tại sao đu đủ đực có thể chữa ung thư giai đoạn đầu?

Lá đu đủ là 1 trong 14 thực phẩm chứa Cardemoid, có tác dụng ức chế sự lan truyền và phát triển của nhiều loại tế bào ung thư : ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư máu, ung thư não…. Dân gian đã sử dụng loại cây này để chữa trị không chỉ bệnh Ung thư giai đoạn đầu, mà còn khá nhiều bệnh khác nữa.

Nước sắc lá đu đủ không gây tác dụng phụ gì đáng kể. Nhưng đối với phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ thì phải thận trọng khi dùng nước thuốc đó. Đối với bệnh nhân bị đau dạ dày thì nên chia thành nhiều lần uống và loãng hơn để giảm kích thích. Quả đu đủ xanh được sử dụng để nghiền nát với nước dùng bôi mặt hoặc tay, chữa các vết tàn hương ở mặt, tay, còn dùng chữa chai chân và bệnh eczema…

Liều dùng: Mỗi ngày lấy 4 – 5 lá đu đủ đực tươi cả cuống (hoặc 20-30gr khô), rửa sạch, lấy dao cắt nhỏ cho vào nồi đổ 2 lít nước, nấu khoảng 2 tiếng, cô lại thành 1 lít để nguội cho vào tủ lạnh.

Cách uống: Uống làm 2 ngày, mỗi ngày 500ml chia thành 3 lần, uống lúc no. Sau khi uống, dùng thêm 1 – 2 thìa cà phê mật mía hoặc mật ong. Uống liên tục 3 tháng trở lên mới thấy có tác dụng. Những người chưa qua phẫu thuật khối u, chưa chạy tia, truyền hóa chất thì kết quả tốt và nhanh hơn.